Blog: Đánh giá sản phẩm Ghế massage Omega Montag...
by golmartwebflowvn

Đánh giá sản phẩm Ghế massage Omega Montage Elite

Tính năng chính: các tính năng vượt bậc nhất của Omega Montage Elite là lực kéo cơ thể dưới và massage chân bấm huyệt Footflex.

Date:   2/25/2021 8:36:22 AM   ( 78 d ) ... viewed 27 times

Tính năng chính: các tính năng vượt bậc nhất của Omega Montage Elite là lực kéo cơ thể dưới và massage chân bấm huyệt Footflex. Omega tích hợp chức năng kéo để nhẹ nhàng kéo căng lưng dưới, hông, đầu gối và mắt cá chân của bạn. Sàn để chân được tăng theo chiều ngang; hệ thống không khí kích hoạt để giữ cổ chân của bạn và sau đấy hạ xuống liên tục 3 vị trí. Lúc gác chân hạ thấp những cơ và gân của bạn được kéo căng khắp phần dưới thân thể. Bấm huyệt Footflex sử dụng các túi khí để giữ và bóp nhẹ pḥng chân của bạn ở ṿm và gót chân tại các điểm bấm huyệt của bạn. Omega đă đưa công nghệ mát-xa bằng khí ở phần dưới thân thể ngang bằng mang khoa học mát-xa lưng. Omega có một loạt các bài massage chu đáo cho lưng, cổ, vai và đáy hộp sọ. Montage Elite là 1 trong 19 tính năng chính.'

T́m hiểu thêm: https://golmartvietnam.webflow.io/

Ghế Massage toàn thân Fujikashi F-88

Liệu pháp mát-xa: Montage Elite mang cả cài đặt mát-xa tự động và thủ công. Omega hài ḥa 5 khóa tự động toàn thân, 4 khóa massage bằng tay và 4 cài đặt tốc độ massage cho tổng số 64 khóa massage bằng tay. Những công nghệ massage thủ công bao gồm Nhào, Khai thác, Ấn ngón tay và Nhào & Tapping (Shiatsu). Tốc độ nhào và gơ với thể được kiểm soát riêng trong khoa học shiatsu. Tỉ dụ, bạn có thể nhào chậm hài ḥa mang gơ nhanh hoặc trái lại trong 8 phối hợp. Việc massage phần dưới cơ thể của chiếc ghế massage shiatsu này là triệt để và tiếp thêm sinh lực. Kích hoạt lực kéo phần dưới thân thể sở hữu mát-xa toàn thân dưới và mát-xa số đông lưng chỉ có thể được thực hiện có chức năng đồng bộ hóa mát-xa theo nhạc. Montage Elite là 1 máy trị liệu và thư giăn toàn thân đem đến trải nghiệm toàn diện về cảm quan. Ghế massage Montage Elite là một trong 20 Liệu pháp Massage.

Xem thêm: https://www.facebook.com/golmartwebflow

Ghế massage toàn thân Fujikashi F-66

Chúng tôi vừa coi xét 5 danh mục khác nhau, trong khoảng bảo hành đến tính năng cho đến công thái học. Điểm Omega Montage Elite như thế nào? Dựa trên 5 mẫu, tổng điểm cho Omega Montage Elite là 95/100. Montage Elite cung ứng một liệu pháp massage toàn thân, toàn diện và triệt để. Công nghệ và sự thuần tuư của chiếc ghế massage shiatsu này là những ǵ thuộc về danh mục cao cấp. Omega có một trong những bảo hành mạnh nhất cung ứng sự kiểm soát an ninh cho các bạn. Montage Elite đă đưa phần nhiều các nhân tố từ âm nhạc tới massage chân đến lực kéo cơ thể dưới vào một loạt các liệu pháp massage và trải nghiệm cảm giác. Giả dụ bạn đang kiếm t́m 1 cái ghế massage hạng sang, Montage Elite là một trong những người t́m việc sáng giá nhất.

Theo dơi tại: https://twitter.com/golmartwebflow

Add This Entry To Your CureZone Favorites!

Print this page
Email this page
DISCLAIMER / WARNING   Alert Webmaster


CureZone Newsletter is distributed in partnership with https://www.netatlantic.com


Contact Us - Advertise - Stats

Copyright 1999 - 2021  curezone.org

0.234 sec, (2)

Back to blog!
 
Add Blog To Favorites!
 
Add This Entry To Favorites!

Blog Entries (1 of 1):
Đánh giá sản ph&#…  78 d

Similar Blogs (10 of 185):
My Assignment Servi…  by Ethan565  16 h
Best vacuum cleaner  by davehetfield  18 h
Gunsinfo  by Cyla Barron  19 h
Ayurveda Treatment  by AyurvedaTreatment  62 h
Step by Step Treatm…  by braxtonullrichh  4 d
Ayurvedic Medicine …  by MarmaAyurved  4 d
Quit Smoking Methods  by Cyla Barron  6 d
Why Select Housing …  by creditcooperative  7 d
About Ammo  by foundryoutdoors  8 d
Ayurvedic Medicine …  by MarmaAyurved  9 d
All Blogs (1,019)

Back to blog!
 

Wormwood Capsules, Clove Tincture
Hulda Clark Parasite CleanseYour Ad Here
Place your ad here !Lugol’s Iodine Free S&H
J.Crow’s® Lugol’s Iodine Solution. Restore lost reserves.Natural, Soothing, Progesterone Oil
Supplementation and Hormone Balancing Based on the...